Vệ sinh ống khói

TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG SỐNG SẠCH SẼ, THÔNG THOÁNG

Hệ thống ống khói nhà hàng khách sạn, bếp trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất vô cùng quan trọng vì vậy sau một thời gian sử dụng cần phải làm vệ sinh sạch sẽ để hệ thống ống hút khói nhà bếp hoạt động tôt. Vệ sinh Hoàn Mỹ là một trong những công ty uy tín trong việc tư vấn làm vệ sinh hệ thống hút khói.Nhà bếp được biết đến là nơi sáng tạo ra nền văn hóa ẩm thực, chế biến những món ăn phục vụ cho nhu cầu sống của con người. Bất kỳ ngôi nhà nào, dù khiếm khuyết thứ gì cũng không thể thiếu không gian bếp. Tuy nhiên, việc chiên xào, nấu nướng trong bếp gây ra tình trạng dầu mỡ, khói bụi bám lên trên bề mặt hệ thống ống khói và quạt gió.Khi nhìn vào trông mất vệ sinh và thiếu mỹ quan, có thể gây ra cháy, nổ. Vậy giải pháp cho việc này cần phải làm vệ sinh định kỳ cho hệ thống ống khói.
Hút khói là một hoạt động đào thải các khí khói hay mùi thức ăn trong bếp ra khỏi không gian nhà bếp hộ gia đình hoặc nhà bếp công nghiệp để đảm bảo vệ sinh môi trường. “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” – Một nhà bếp thoáng sạch sẽ mang đến cảm giác ăn ngon miệng hơn cho thực khách.

 Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của bạn, tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm và phòng cháy chữa cháy.

– Việc duy trì vệ sinh định kỳ Hệ thống ống khói bếp của bạn hoặc công ty của bạn là một trong những biện pháp phòng ngừa các mối nguy hại cháy nổ xảy ra.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề lo ngại của bạn.