Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông – Đại lý bán máy mài sàn bê tông giá rẻ chất lượng mài đảm bảo và tốc độ mài nhanh chóng, độ bền cao, bảo hành lâu dài, vận chuyển miễn phí toàn quốc. Máy mài sàn bê tông là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng nền bê tông, xi măng. Chất lượng mài đảm bảo và tốc độ mài nhanh chóng.
Máy mài sàn bê tông kết hợp những công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng khi bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Ngoài ra máy mài bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn.

Căn cứ yêu cầu, máy mài nền có thể được trang bị với các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau.

Nói chung thị trường hiện nay các máy mài nền sử dụng điện 220v ~ 380v thích hợp cho một dự án nhỏ. Đối với các dự án lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu.

Điểm lưu ý trước khi mua một máy mài sàn bê tông
máy mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp giá rẻ nhất

– Trọng lượng của máy mài sẽ là khoảng 100 kg đến 800 kg. Trọng lượng nặng giúp quá trình mài nhanh hơn nhưng sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ( đối với máy động cơ nổ ).

– Công suất máy mài nền có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp mã lực. Nếu bạn mài sàn diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng bạn sẽ cần một máy mài sàn công suất lớn. Đối với dự án sàn nhà nhỏ, bạn cần trang bị máy tầm 2~5Hp là thích hợp.

– Một số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối với máy hút bụi bê tông. Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thầu xây dựng, vì nó sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc, nhân công tránh nhiễm hít bụi và mảnh vỡ từ quá trình mài sàn bê tông.

– Bình chứa nước các máy mài sàn bê tông dao động khoảng 20 ~ 80 lít nước.

may danh bong mai be tong

– Lưu ý cần thay đổi đĩa mài sàn đánh bóng bê tông theo các công đoạn và điều chỉnh lượng nước ( đối với sàn mài ướt ) giúp cho quá trình mài diễn ra thuận lợi hơn.

Một khi bạn cần giải quyết mài các loại sàn, bạn có thể tham khảo giá bán máy mài sàn bê tông ra một cách đúng đắn. Thay vì thuê dịch vụ mài sàn bê tông, bạn có thể chọn thuê một máy mài sàn bê tông, thậm chí bạn có thể mua một máy mài sàn bê tông công nghiệp để sử dụng cho kinh tế.

Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí làm sàn với máy mài sàn bê tông công nghiệp có thể sử dụng hoặc cho thuê, nhưng nó sẽ được tốt hơn nếu mua một máy mài sàn trong trường hợp bạn sẽ cần các máy mài nền cho một dự án dài hạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY